Dịch vụ xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là hoạt động rất quan trọng của các doanh nghiệp muốn bức phá lên một tầm cao mới. Thấu hiểu các doanh nghiệp SMEs trong hành trình phát triển thương hiệu nhiều năm cộng với kiến thức xây dựng thương hiệu bài bản, Brando sẽ tư vấn lộ trình, phương pháp xây dựng và các công việc cần làm cụ thể cho doanh nghiệp Đà Nẵng.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Gặp nhiều chủ doanh nghiệp, câu hỏi mà Brando hay nhận được nhất chính là: Làm thương hiệu là làm gì?
Vậy hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem làm thương hiệu thì có bao nhiêu việc để làm.

Dịch vụ gồm có

Định vị thương hiệu

“Định vị thương hiệu là tập hợp các hoạt động nhằm mục đích tạo ra cho sản phẩm và thương hiệu sản phẩm một vị trí xác định (so với đối thủ cạnh tranh) trong tâm trí của khách hàng.”
– Philip Kotler –

* Vậy định vị hiểu nôm na là:
Doanh nghiệp của bạn là ai?
Khi nhắc đến thương hiệu của bạn thì khách hàng cảm nhận điều gì?
Nếu như chúng ta nhắc đến Apple và Samsung thì chúng ta sẽ nghĩ đến điều gì ở 2 thương hiêu này?
Nếu như chúng ta nhắc đến KIA và hyundai?
Nếu như đó là doanh nghiệp của bạn và đối thủ

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu là một thứ gì đó mà khi người ngoài nhìn vào ngay lập tức sẽ nhớ đến doanh nghiệp như: logo, màu sắc, bao bì, bộ ấn phẩm văn phòng.
Nó còn là biểu tượng hữu hình quan trọng nhất thể hiện giá trị của thương hiệu và phân biệt với đối thủ cạnh tranh. Một hệ thống nhận diện thương hiệu đúng là phải phản ánh được cách khách hàng nên xem một doanh nghiệp.
Thông qua đó, thương hiệu có thể tương tác, giao tiếp với khách hàng đúng cách.

Từ góc độ thiết kế, đó là về việc tạo ra một cái nhìn rất gắn kết với thương hiệu, thể hiện qua tất cả các ấn phẩm của nó. Trong phát triển thiết kế nhận diện thương hiệu, chúng tôi sẽ xem xét việc tạo ra một cái nhìn nhất quán và mạch lạc bằng cách xem xét các màu sắc, đồ họa, kiểu chữ, hình ảnh và từ ngữ có liên quan.

Một bộ nhận diện thương hiệu nhất quán, khác biệt chính là công cụ mạnh mẽ nhất để thúc đẩy doanh số ở hiện tại và khởi tạo giá trị cho tương lai.

Truyền thông thương hiệu

Sau khi bạn đã có một định vị tốt, một bộ nhận diện đủ sức mạnh thì việc tiếp theo là làm truyền thông thương hiệu.

Mục tiêu không chỉ để nhiều người biết đến thương hiệu hơn mà còn truyền tải những giá trị trong “định vị thương hiệu” để giúp khách hàng ghi nhớ, ghi nhớ và ghi nhớ để khi nhắc đến tên thương hiệu thì khách hàng sẽ nghĩ ngay đến 1 câu thông điệp mà doanh nghiệp muốn.

 

CASE - STUDY TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CỦA HELL DIGITAL

GIỚI THIỆU
Quang Phát Workshop là một trong những đơn vị tiên phong trong mảng Retrofit và Car Audio tại khu vực miền Trung. Đặc Biệt dành cho các dòng xe đức như BMW, MERCEDES, AUDI,…

ĐỊNH VỊ
– Đơn vị chuyên mảng Retrofit và Car Audio cho dòng xe Đức
– Tận tâm với khác hàng và từng chiếc xe
– Làm bạn với khách hàng với vai trò những người đam mê xe

BỘ NHẬN DIỆN
Bộ nhận diện văn phòng: card visit, biểu mẫu, hóa đơn, biên lai,…
Bộ nhận diện tại showroom: hệ thống bảng hiệu ngoài trời, trang trí bên trong showroom, đồng phục của nhận viên, bảng tên,…


TRUYỀN THÔNG
Đứng trên vị trí là những người đam mê về xe, đặc biệt là các trải nghiệm sự tiện nghi của các thiết bị trên xe trong quá trình sử dụng. Quang Phát Workshop chúng tôi luôn muốn mang lại những trải nghiệm hoàn mỹ nhất cho từng khách hàng trong từng khoảnh khắc vi vu cùng xế yêu. Cùng với đó chúng tôi cam kết đặt sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đi cùng với dịch vụ tư vấn chính xác và phù hợp với tình trạng xe cũng như nhu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Để thực hiện dịch vụ Tư vấn và Xây dựng thương hiệu Đà Nẵng hiệu quả nhất cho Quý khách hàng, BRANDO AGENCY luôn cố gắng tối ưu uy trình thực hiện dự án liên tục. 

Chúng tôi luôn nỗ lực thích ứng linh hoạt với nhu cầu của từng Doanh nghiệp để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình hợp tác làm việc. 

Branding là gì? Vai trò của nó?

Branding – theo định nghĩa của số đông các chuyên gia thì là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp, là việc khởi sự niềm tin và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm và danh tiếng của doanh nghiệp thông qua những nỗ lực giúp họ nhận diện và phân biệt sản phẩm của bạn với vô số những sản phẩm khác trên thị trường.

Các khái niệm branding

Brand – Thương hiệu

Brand thường được xem là ý niệm đứng đằng sau nhãn hàng, thông thường một ý niệm tốt sẽ thể hiện được lời hứa đối với khách hàng. Nhưng thực sự, nó còn hơn thế, Brand còn định nghĩa về mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Branding – Xây dựng thương hiệu

Branding là các hành động doanh nghiệp thực hiện để tạo ra hình ảnh biểu tượng cho công ty và ấn tượng tốt lên người tiêu dùng.

Brand Identity – Nhận diện thương hiệu

Brand Identity là bộ sưu tập những thứ hữu hình mà doanh nghiệp tạo ra để thể hiện hình ảnh của họ trong mắt người tiêu dùng. Bộ sưu tập đó có thể là kiểu chữ, logo, màu sắc, danh thiếp, bảng biểu, đồng phục, phong bì và thư mời,…

Logo ngang

Nâng tầm thành công kỹ thuật số của bạn với Hell Digital Agency

Get In Touch

Subscribe