━  Dịch Vụ Của TÔI

DỊCH VỤ MARKETING TỔNG THỂ

Một chiến dịch Marketing thành công không chỉ có “Content” hay, quảng cáo nghìn đơn, Làm thương hiệu “lồng lộn”. Đó chỉ là một phần nhỏ trong một chiến dịch của marketing thôi.Cho nên các anh chị chủ doanh nghiệp có thể chưa biết : “Một chiến dịch marketing thành công là biết được chiến dịch đó thành công ở đâu, thất bại chỗ nào và làm sao để chiến dịch tiếp theo tốt hơn chiến dịch cũ.” Cho nên với em một người làm “Marketer yêu nghề” em nghĩ rằng em có thể giúp Anh/Chị hiểu rõ về marketing, xây dựng hệ thông, quy trình cũng như có thể quản trị bộ phận marketing hay thương hiệu của Anh/Chị. Cụ thể dõ ràng hơn các Anh/Chị có thể coi bên dưới nhé.

Thiết kế logo

Thiết kế logo là bộ mặt của một thương hiệu trên phương diện hình ảnh, giúp cho thương hiệu được lưu đậm sâu vào trong tiềm thức của khách hàng.

Thiết kế web

Có thể Anh/Chi chưa biết. Website còn có thể làm nhiều thứ hơn là một nơi khách hàng của Anh/Chị tìm hiểu về sản phẩm. Nếu tận dụng tốt anh chị hoàn toàn có thể có nguồn khách hàng tự động trên đó đó.

Bộ nhận diện thương hiệu

Logo đơn thuận không chưa thể hiện hết cá tính cũng như câu truyện thương hiệu của Anh/Chị. Thì chắc chắn một điều là "Bộ nhận diện thương hiệu có thể đó"

SEO

Hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức thông qua bài viết để không ngừng chuyển đổi người xem thành người mua hàng, tránh sa vào nhồi nhét từ khoá hoặc cung cấp kiến thức mang tính sáo rỗng.

Lead generation

Lead generation giúp thương hiệu phân định giữa khách hàng sẽ mãi dừng lại ở mức tiềm năng, với khách hàng thật sự có nhu cầu và quan tâm đặc biệt đến sản phẩm của thương hiệu.

Content marketing

Không hề xa vời khi khẳng định content marketing chính là linh hồn của mọi chiến dịch truyền thông quảng cáo, bởi nó mang đến cơ hội chinh phục người tiêu dùng bằng chính những cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp nhất.

Back To Top
Theme Mode